ĐÀO TẠO PHÂN KHU K-TOWN DỰ ÁN MEGA GRAND WORLD HÀ NỘI “DẤU ẤN ĐẠI HÀN – BỪNG SÁNG PHỐ ĐÔNG”

Tiếp nối thành công vang dội của phân khu The Venice, sáng ngày 08/09 sự kiện đào tạo chuyên sâu phân khu K-Town dự án Mega Grand World Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước chuyển mình đột phá của siêu quần thể đô thị biển phía Đông Hà Nội – Ocean City.

Buổi lễ thu hút sự quan tâm của hàng trăm chiến binh sales từ các đại lý phân phối chính thức, mang đến bầu không khí sôi động, rực lửa.

Sự kiện đào tạo phân khu K-Town “Dấu ấn Đại Hàn – Bừng sáng phố Đông”.
Khí thế sục sôi của đội quân MICC Group khi tham dự sự kiện.

Được định vị trở thành Thế giới Trải nghiệm – Phong cách sống mang đậm văn hoá Hàn Quốc 24/7 đầu tiên tại miền Bắc, K-Town đáp ứng trọn vẹn kỳ vọng của mọi thế hệ, mọi đối tượng khách hàng khi hội tụ cả nét đẹp truyền thống lẫn phong cách hiện đại trong văn hoá Hàn Quốc.

Phân khu K-Town mang phong cách Hàn Quốc xưa & nay.
Mãn nhãn với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc từ xứ sở Kim Chi.

Dưới góc nhìn của giới đầu tư, K-Town là 1 địa hạt mới mẻ của kinh doanh văn hoá Hàn lưu trên đất Việt với những ngành hàng thịnh hành và hợp xu thế, khai thác trọn vẹn được tiềm năng của cảnh quan, kiến trúc và tinh thần phố Hàn nơi đây.

Tiềm năng kinh doanh – đầu tư sinh lời hấp dẫn của K-Town.

Hàng loạt những thông tin về dự án cũng như chính sách bán hàng ưu đãi cũng đã được chia sẻ. Những chiến binh sales tinh nhuệ tràn đầy năng lượng đã sẵn sàng để lan tỏa khí thế và sức nóng của siêu phẩm K-Town rực sáng khắp thị trường.

Cùng MICC Group nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện đào tạo phân khu K-Town “Dấu ấn Đại Hàn – Bừng sáng phố Đông”

 

K-Town mang tới tiềm năng sinh lời cho những nhà đầu tư thông thái.
Những thông tin đắt giá được phía CĐT Vinhomes chia sẻ.

BBT./.