MICC GROUP TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU: THUYẾT TRÌNH ĐỈNH CAO LÀM CHỦ SÂN KHẤU

Nhằm nâng cao khả năng thuyết trình, làm chủ sân khấu và tự tin trong giao tiếp trước đám đông. MICC Group tổ chức chuỗi đào tạo chuyên sâu “THUYẾT TRÌNH ĐỈNH CAO LÀM CHỦ SÂN KHẤU” do chuyên gia Nguyễn Văn Minh – TGĐ Công ty Tư vấn và đào tạo VN Group trực tiếp đào tạo.

MICC Group tổ chức chuỗi đào tạo chuyên sâu “THUYẾT TRÌNH ĐỈNH CAO LÀM CHỦ SÂN KHẤU”.

Không phải ngẫu nhiên mà trong vô số những điều cần phải học, ông cha ta lại chọn giao tiếp, ứng xử – Học ăn, học nói, học gói, học mở – là ưu tiên số một. Chính những kỹ năng này là điều kiện tiên quyết, mở đường cho sự thành công, đặc biệt là đối với chuyên viên kinh doanh bất động sản. Người có kỹ năng thuyết trình tốt sẽ rèn luyện được khả năng giao tiếp tốt, từ đó dễ dàng thương thảo, lấy được lòng tin nơi khách hàng.

Đối với Doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp trong giao tiếp càng cần thiết và quan trọng hơn. Chính điều này sẽ định vị nên hình ảnh, thương hiệu và đẳng cấp của Doanh nghiệp. Đặc biệt, trong xu hướng hội nhập toàn cầu hóa hiện nay, khi khoảng cách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ giữa các công ty đang rút ngắn lại, thì chính sự chuyên nghiệp trong giao tiếp của đội ngũ nhân viên sẽ góp phần quyết định, tạo nên doanh số bán hàng của công ty.

Với tôn chỉ “liên tục lĩnh hội kiến thức để hoàn thiện và phát triển”, chương trình đào tạo chuyên sâu “Thuyết trình đỉnh cao làm chủ sân khấu” do MICC Group tổ chức với nội dung đào tạo được thiết kế chuyên sâu, bàn bản bao gồm:

  • Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp.
  • Kỹ năng làm chủ sân khấu, làm chủ giọng nói.
  • Nghệ thuật thuyết trình chốt deal hiệu quả,
  • Kỹ năng khai thác thông tin, phản xạ giao tiếp.
  • Kỹ năng dẫn dắt câu chuyện.
  • Kỹ năng thuyết trình online.
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân.
  • Thực hành thuyết trình bán hàng sân khấu.

Đặc biệt, chuyên đề được dẫn dắt bởi Giảng viên Nguyễn Văn Minh – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo giao tiếp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo nhân sự và phát triển bản thân, có profile ấn tượng: TGĐ Công ty CP Tư vấn và Đào tạo VN Group, GĐ Công ty Sự kiện Văn Minh, GĐ Học viện MC Văn Minh, GĐ Học viện MC Văn Minh, CEO Hocvienmc.edu.vn, GĐ SBA Academy,…

Thông qua khóa đào tạo, các chuyên viên kinh doanh, các nhà quản lý của MICC Group sẽ có cơ hội bứt phá bản thân, trở nên ưu tú hơn khi: Có khả năng trình bày ý tưởng một cách mạch lạc, rõ ràng, thu hút và truyền cảm hứng cho người nghe; thu hút và duy trì sự quan tâm chú ý của người nghe; trở thành nghệ sĩ làm chủ sân khấu của chính mình.

Các khóa đào tạo phần nào thể hiện được chiến lược tinh thông, tầm nhìn dài hạn của BLĐ MICC Group. Xác định rõ yếu tố kiên quyết làm nên thành công của một doanh nghiệp là đào tạo phát triển con người. Hãy cùng chờ đón thêm nhiều khóa học bổ ích khác đến từ MICC Group trong thời gian tới.

BBT./.